Thiết kế web Mạng xã hội

Cung cấp vịt trời giống cho bà con chăn nuôi trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Nội Thất - Vật Liệu Xây Dựng'

 1. thanhnv1978

  thanhnv1978 User V.I.P

  Trang trại vua vịt trời đã tiến hành nhân giống thành công vịt trời giống chuẩn với số lượng lớn để nuôi và cung cấp cho bà con nông. Giá vịt trời giống hiện nay đang ở mức 15.000đ – 17.000đ/con mới nở 1-3 ngày tuổi.

  Trong giai đoạn úm 15 ngày đầu tiên cho vịt ăn cám viên dinh dưỡng của vịt. Sau 15 ngày, bạn có thể thả vịt con ra ngoài ao, đồng đẻ chúng có thể tự tìm kiếm thức ăn, nhưng cũng phải bổ sung ngày 2 bữa thức ăn hỗn hợp bao gồm: thóc ngâm, cám ngô, cám gạo trộn với bèo, rau xanh, cây chuối cho chúng để đảm bảo đủ chất phát triển. Tới tháng thứ 3, chỉ cho ăn toàn thóc, 4-5 tháng sau là đàn vịt có thể xuất bán, mỗi con nặng khoảng trên dưới 1 - 1,4kg. Nếu muốn nuôi đẻ, phải kéo dài tới 7 tháng. Trung bình mỗi năm, một con vịt trời đẻ được khoảng 100 trứng.

  [​IMG]
  Với đặc tính xương nhỏ, thịt chắc và không hôi, ngày càng nhiều người tìm đến mua vịt trời thịt của tôi. Hiện nay có rất nhiều, hộ nuôi loại vịt trời này. Riêng gia đình tôi có 230 con vịt trống và mái, trung bình mỗi ngày thu khoảng 200 trứng và thu nhập 40-50 triệu đồng/tháng.

  Ngoài chăn nuôi vịt trời, trang trại còn nuôi ngỗng sư tử giống với trọng lượng trung bình từ 5-6kg/con cũng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Mô hình này của anh đang được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước. Từ cực Nam tổ quốc là Cà Mau đến khu Lào Cai, Yên Bái... giống vịt trời của anh đã có mặt.

  Địa chỉ trang trại: Thanh Oai, Hà Nội.

  Hotline: 0164 842 3665

  Email: trangtraivuavittroi@gmail.com

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ