Thiết kế web Mạng xã hội

Qúa trình xi mạ niken-cơ sở mạ niken chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

  1. nguyenhung2988

    nguyenhung2988 User V.I.P

    Xi mạ Niken đen được dùng vào mục đích trang sức và kĩ thuật. Hầu hết các kim loại đều có thể mạ trực tiếp Niken đen lên bề mặt đã được làm sạch và nhẵn. Lớp xi ma Niken đen thường được dùng trong kĩ thuật quang học, để tích tụ năng lượng mặt trời, thiết bị quang tuyến X, chi tiết ô tô, xe máy…Gọi là Niken đen nhưng đôi khi lớp mạ chỉ là lớp Niken mờ, màu hơi xám sẫm, sau khi chà xát lau bóng và bôi dầu xong sẽ đen hơn. Xi mạ niken đen thường được mạ trên đồng thau, đồng, hoặc thép để sản xuất một bề mặt không phản xạ. Đây là loại mạ được sử dụng cho mục đích trang trí và không cung cấp bảo vệ nhiều. Việc thực hiện sự ăn mòn của Niken đen mạ công nghệ tiên tiến “ chủ yếu là một chức năng của hệ thống hoàn thiện đầy đủ.Trong công nghiệp ứng dụng lớp mạ Niken để trang trí, làm tăng khả năng chịu mòn, tăng độ cứng bề mặt, lớp mạ vừa trang trí vừa bảo vệ.Mạ niken bóng là khi lớp mạ có khả năng phản xạ gương ánh sáng trông thấy, bề mặt do các đa tinh thể tạo thành, có độ dài tinh thể và độ nhám của nó bé hơn chiều dài sóng của ánh sáng trông thấy.
    Mạ niken thông thường gọi là niken mờ, là lớp mạ bảo vệ, thường dùng rộng rãi để mạ lót lớp mạ trang trí nhiều lớp. Pha chế dung dịch mạ niken mờ; – Căn cứ vào thể tích bể mạ, tính toán các loại hóa chất cho vào bể – Cho nước vào trong 1/2 thể tích bể, cho NiSO4 , NiCl2 , NaCl, Na2SO4 , MgSO4 vào bể, gia nhiệt khuấy đều cho tan hoàn toàn. -Trong bể khác hòa tan H3BO3 trong nước nóng, nhiệt độ 800C, khuấy đều hòa tan sau đó cho vào bể mạ.

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ